Những tựa game đối kháng gay cấn, tốc độ, mạnh mẽ luôn là những tựa game yêu thích của giới trẻ hiện nay nhất là các bạn Nam. Trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn 4 tựa game đối kháng miễn phí được nhiều người chơi yêu thích để các bạn lựa chọn nhé.

#1 Animelee

Animelee – Một tựa game đối kháng cực kì cuốn hút giữa nhân vật trong game và các loại động vật có sức mạnh phi thường. Trong game bạn sẽ thu nạp các nhân vật thú cho mình và tham gia vào các trận chiến gay cấn với hàng loạt nhân vật khác.

Tải về: tại đây.

#2 ChronoBlade

ChronoBlade là một tựa game đầy hấp dẫn, game sẽ đưa bạn đến trong một vũ trụ khác và tham gia các trận đấu sinh tồn để bảo vệ sự sống. Các gamer sẽ được giao hàng chuỗi các nhiệm vụ để bảo vệ hành tinh của mình. Cách chơi của game này là chặt chém tay, thách thức người chơi tiêu diệt kẻ thù với những hệ thống hỗ trợ như combo, những khả năng đặc biệt, hay các loại vũ khí hủy diệt.

Tải về: tại đây.

#3 Injustice 2

Injustice 2 là game đối kháng giữa 1vs1, giữa những siêu anh hùng hoặc các nhân vật phản diện xấu xa. Những hình ảnh đồ họa nhân vật trong game sẽ làm bạn phải choáng ngợp bởi sự long lanh của nó.

Tải về: tại đây.

#4 EA SPORTS UFC®

Đây là một tựa game đối kháng cực hay cho các bạn thích môn võ thuật. Bạn sẽ vào vai môn võ sỹ nổi danh UFC sử dụng nhiều môn võ khác nhau như Muay Thai, Karate, Jiu-Jitsu hay Judo để tạo thành một thể mạnh mẽ hạ gục bất kì đối thủ nào có ý định ngáng chân bạn.

Tải về: tại đây.