Root Galaxy S4

Cách Root Galaxy S4 đơn giản và an toàn nhất hiện nay. Samsung Galaxy S4 một thiết bị được ra đời đã khá lâu. Tuy nhiên, thiết bị này vẫn làm cho nhiều người sử dụng cảm thấy khó chịu bởi máy vẫn còn hay nóng, nhiều ứng dụng rác. Chính vì thế,nhiều người yêu công nghệ thích tìm tòi vọc vạch đã tìm ra phương pháp rất hiệu quả đó là Root lại thiết bị. Và sau đây xin mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết hướng dẫn Root Samsung Galaxy S4 chi tiết dưới đây nhé.

Tìm hiểu chi tiết về Root Galaxy S4 đơn giản và an toàn

Các bạn đã bao giờ tìm hiểu Root Galaxy S4 là như thế nào chưa.Đây là một thuật ngữ khá quen thuộc đối với những người đam mê công nghệ và thích tìm tòi vọc vạch chiếc điện thoại.Để thực hiện việc Root như thế nào cho an toàn và đảm bảo nhất thì sau đây xin mời các bạn theo dõi bài viết Root Samsung Galaxy S4 sau đây.

>>Xem thêm:Hướng dẫn up ROM Galaxy S7 quốc tế ổn định chi tiết nhất

Những việc cần chuẩn bị để Root Galaxy S4 một cách an toàn

Để thực hiện Root Galaxy S4 được diễn ra thành công và không bị gián đoán trước hết các bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau đây:

Root Galaxy S4

 

  • Một dây cáp chính hãng từ Samsung
  • Một chiếc máy tính để bàn hoặc laptop
  • Dung lượng pin của điện thoại phải đạt trên 50% để quá trình diễn ra không bị gián đoạn.
  • Cần sao lưu lại tất cả những dữ liệu quan trọng sang máy tính hoặc USB nếu có thể. Và không được rút dây cáp ra trong khi đang thực hiện quá trình.
  • Công cụ Odin, Samsung Driver, bản Recovery Samsung Galaxy S4, bản Root Galaxy S4. Link tải ở dưới đây:

– Tải phần mềm Odin tại đây.

– Tải Recovery cho máy tại đây.

– Tải file Root Galaxy S4 cho máy tại đây.

– Cài đặt Samsung Driver cho máy tại đây.

>>Xem thêm:Hướng dẫn chạy lại ROM Galaxy S7 Edge Model SM-G935FD

Các bước Root Galaxy S4 an toàn và hiệu quả

Bước 1: Trước khi Root Samsung Galaxy S4 đầu tiên các bạn cần phải copy file: UPDATE-SuperSU-v2.46.zip đã tải ở trên vào vào bộ nhớ trong của máy.Tiếp theo,các bạn tiến hành đưa thiết bị về chế độ Download Mode bằng cách:Tắt hẳn nguồn điện thoại -> bấm giữ 3 tổ hợp phím giảm âm lượng (-) + nút HOME và nút Nguồn.Chờ đến khi màn hình màu xanh xuất hiện rồi các bạn tiến hành bấm nút Tăng âm lượng để vào chế đệ Download Mode

Bước 2: Tiếp theo mở công cụ Odin lên bằng quyền quản trị và cắm cáp kết nối điện thoại với máy tính.Sau khi kết nối thành công,các bạn nhìn góc trái công cụ sẽ báo COM.Nếu chưa thì các bạn tiến hành kiểm tra lại.

Root Galaxy S4

Bước 3: Mở thư mục PDA -> chọn file philz_touch_6.12.8-i9500.tar.md5 đã download. Sau đó các bạn bấm Start để bắt đầu quá trình Recovery và chờ cho quá trình kết thúc.Sau khi kết thúc các bạn thực hiện như sau:

  • Bấm giữ tổ hợp phím: nút Tăng âm lượng + nút Home + nút Nguồn để vào chế độ Recovery.

Root Galaxy S4

  • Dùng phím tăng giảm âm lượng hoặc chạm vào màn hình -> chọn Install zip.
  • Tiếp theo chọn dòng Choose zip from sdcard.

Root Galaxy S4

  • Chọn file UPDATE-SuperSU-v2.46.zip ban đầu rồi copy vào.

>>Xem thêm:Hướng dẫn cài Recovery, Root Galaxy S7 Edge chi tiết

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here