Top game mobile hành động hay nhất trên Android được thoibaoso.net thông kê dưới đây.

Dưới đây là top game mobile hành động hay nhất trên Android nhập vai đỉnh nhất trên nền tảng Android 2015

FRONTLINE COMMANDO: WW2

Trong game mobile Frontline Commando: WW2, người chơi sẽ tham gia vào chiến trường châu Âu. Nhiệm vụ của bạn là vào vai một lính đánh thuê trong chuỗi nhiệm vụ của một lính bắn tỉa. Tiếp tục tiến tới trung tâm của thành phố Berlin Đức và dẫn dắt đồng minh chiến thắng! Frontline Commando: WW2 Shooter là cơ hội để bạn làm lại những điều mà Thế chiến thứ II còn thiếu sót.

Link download: Android

Godfire: Rise of Prometheus

Godfire: Rise of the Prometheus là tựa game mobile với thể loại phiêu lưu hành động. Trong game, chúng ta sẽ điều khiển mọi kiểm soát của Prometheus bằng D-pad hiển thị trên màn hình. Chạm vào các biểu tượng để tấn công hoặc phòng thủ. Việc chiến đấu với các kẻ thù xuất hiện giữa đường. Cho phép vị thần của chúng ta tạo ra những chuỗi combo đẹp mắt cho những đối thủ HP thấp.

Sau khi tiêu diệt những con quái vật, sẽ có những đốm sáng giúp chúng ta hồi phục lại một chút máu. Khi thanh Rage này đầy, những đòn tấn công của Prometheus sẽ trở nên uy lực hơn khi kích hoạt.

Chúng ta có thể gia tăng sức mạnh cho vị thần của mình bằng cách thay những trang bị.  Mới khi hoàn thành yêu cầu unlock hoặc nâng cấp các chỉ số lên cao hơn. Đôi khi, nếu thiên hướng ưa thích nhân vật của mình trở nên thời trang thì bạn có thể lựa trang phục riêng. Nhưng điều này ảnh hưởng khá nhiều tới sức mạnh của nhân vật. Vì không phải lúc nào trang bị đẹp mà bạn thích sẽ là trang bị mạnh nhất.

Link download: Android

Stormblades

Tham gia vào Stormblades, người chơi sẽ phải vào vai một chiến sĩ trẻ tuổi. Nhiệm vu là đánh bại những vị Bảo Hộ quyền năng thuộc cõi Hoang Tàn. Một khi vượt qua được thử thách, nhân vật của bạn sẽ có cơ hội giải phóng nguồn sức mạnh tiềm ẩn.

Tuy được so sánh với Infinity Blade- cũng là một tựa game mobile chặt chém đình đám khác. Nhưng thực sự Stormblades có cơ chế điều khiển ít phức tạp hơn nhiều. Người chơi sẽ phải dùng những thao tác chạm và vuốt để di chuyển, kỹ năng chiến đấu. Một điểm khá khó chịu là game không có nút đỡ khiến cho chiến đấu khó khăn. Tuy nhiên, chính điểm khó chịu này lại đề cao phản xạ của người chơi hơn. Khi bạn phải căn đúng thời điểm đối thủ xuất chiêu để nhấn nút tấn công. Thành công, điều này sẽ khiến bạn phản lại đòn đánh vào đối thủ gây choáng.

Link download: Android

Dungeon Hunter 5

Dungeon Hunter 5 sẽ tiếp nối phần nội dung còn dang dở của Dungeon Hunter 4. Chắc hẳn người chơi đã đoán được phần nào nhiệm vụ của mình sẽ là bắt đầu tiếp tục cuộc hành trình trên đống đổ nát của vương quốc Valenthia.

Trong phần 5 này, game thủ không chỉ đóng vai một thợ săn tiền thưởng trở về từ cuộc chiến với ác quỷ mà còn sớm chiếm được vị trí cao trong tổ chức, gánh vác trọng trách hết mực lớn lao là vị anh hùng cứu nhân độ thế. Sở hữu cốt truyện khá rõ ràng, mạch lạc, Dungeon Hunter 5 dẫn dắt người chơi vào một thế giới thần thoại giả tưởng cùng những cuộc săn lùng quái vật, những cuộc truy lùng khó khăn và những tên trùm cực mạnh.

Vẫn là thể loại free-to-play, Dungeon Hunter 5 mang đậm và nhấn mạnh vào phong cách chặt chém “Diablo style”. Trong quá trình trải nghiệm gameplay, game mobile này phát huy tốt như những gì Gameloft đã mô tả, với nhiều tùy biến gameplay và đồ họa HD tuyệt đẹp.

Link download: Android

Implosion – Never Lose Hope

Implosion được giới thiệu lần đầu tại hội nghị các nhà phát triển game hàng năm Game Developers Conference 2014 với những hình ảnh 3D vô cùng đẹp mắt phô diễn đồ họa khủng được đánh giá là “vượt mặt” cả những anh tài trên PC. Implosion gồm có bốn lớp nhân vật, mỗi lớp nhân vật sở hữu những kỹ năng độc đáo riêng, với các vũ khí như đao kiếm và cả súng và có một Mecha để triệu hồi.

Link download: Android