Theo các thông tin mới nhất, chiếc máy tính bảng Xiaomi MiPad 3 sẽ được ra mắt trong thời gian tới với chip Intel Core M3, pin 8.290 mAh  vô cùng hấp dẫn.
xiaomi mipad

Theo đó trang tin gizmochina cho hay Xiaomi MiPad 3 có thể sẽ được ra mắt trong một vài tuần tới, tiếp nối thành công của Xiaomi Mipad 2 Cụ thể bên cạnh việc ra mắt chip Surge S1 cùng hai smartphone Mi 5C và Redmi 4X thì nhà sản xuất Trung Quốc cũng tung ra video mới về Xiaomi MiPad 3 thông qua trang web Taobao của hãng. Nhắc lại một chút về cấu hình, Mi Pad 3 được tin là sẽ có màn hình 9.7 inch độ phân giải 2048 x 1536 px, vi xử lý Intel Core M3-7Y, viên pin 8.290 mAh với độ mỏng chỉ 6.08 mm, sản phẩm cũng hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 3.0. Chưa hết, tablet mới từ Xiaomi còn sở hữu camera chính 16 MP cùng camera phụ 8 MP, cổng USB Type-C, phím Home vật lý tích hợp cảm biến vân tay siêu âm của Qualcomm.

Chúng ta sẽ không phải đợi lâu nữa để có thể thấy sản phẩm kế nhiệm Xiaomi MiPad 3 được trình làng cùng với những cải tiến mới nhất và mang lại cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here