Xiaomi Mi 5C, smartphone với giá tầm trung nhưng cấu hình cực tốt, được cho là sẽ ra mắt vào ngày 06/12 vừa qua tuy nhiên điều đó đã không xảy ra. Dù vậy, cửa hàng bán lẻ Tmall Trung Quốc đã thêm Mi 5C trong danh sách sản phẩm kèm theo một số thông tin cấu hình quan trọng.

xiaomi-mi5c

Cấu hình của Xiaomi Mi 5C rò rỉ trước đây được xác nhận cơ bản là chính xác, hơn nữa thiết bị này đươc coi là “đàn em” của Mi 5S vì nó sẽ kế thừa một số chi tiết của 5S. Dự kiến Mi 5C sẽ được trình làng cùng với thiết kế kim loại, màn hình 1080p, bên trong được trang bị bộ vi xử lý 8 nhân tốc độ 2.2 GHz cùng với RAM 3 GB và bộ nhớ trong 32 GB.

Xiaomi Mi 5C lộ cấu hình chi tiết

Bỏ qua phần báo giá như trong hình ảnh 9.999 Nhân Dân Tệ, thị trường Trung Quốc cho rằng giá thực tế của sản phẩm vào khoảng 1.500 Nhân Dân Tệ mà thôi (khoảng 4,9 triệu VND).

 Xem thêm đối thủ tại đây 

Xiaomi Mi 5C được tin là sẽ chạy trên nền tảng Android 6.0 với giao diện MIUI8 và sau đó có thể được nâng cấp lên Android 7.0. Dẫu vậy thời điểm lên kệ cụ thể vẫn chưa được rõ ràng. Chúng ta sẽ kiên nhẫn đợi thêm vậy.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here