Để có cách kiểm tra iPad Air cũ trước khi mua đơn giản người dùng nên tham khảo thật kỹ để có thể sở hữu được thiết bị đảm bảo chất lượng. Bạn có thể áp dụng cách kiểm tra dưới đây cho chiếc máy tính bảng iPad Air 2 cũ để chọn mua được thiết bị iPad hoàn hảo nhé.

Cách kiểm tra iPad Air cũ trước khi mua

Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn cách kiểm tra iPad Air cũ trước khi mua nhanh chóng nhất. Lựa chọn một chiếc iPad Air cũ là cách để bạn có thể sử dụng một sản phẩm cao cấp với một mức giá tốt hơn giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí một cách tốt nhất.

Kiểm tra phần cứng của iPad Air cũ

Để kiểm tra phần cứng của iPad Air cũ trước hết là kiểm tra ngoại hình thiết bị :

– Vỏ máy: là một chiếc iPad cũ nên không thể tránh khỏi những vết xước nhỏ nhưng bạn cũng nên kiểm tra thật kỹ xem thiết bị có bị bóp méo nếu chẳng may bị va chạm. Hãy kiểm tra xem máy có bị vỡ hay trầy xước lớn không?

– Màn hình: Hãy kiểm tra độ xước sát của màn hình. Nếu thiết bị được dán màn hình bạn nên yêu cầu bóc lớp màn hình ra và kiểm tra.

– Kiểm tra nút cứng cùng cổng kết nối của iPad Air cũ

Với các cổng kết nối: Hãy cắm sạc và tai nghe vào iPad cũ để kiểm tra độ nhanh nhạy và pin của thiết bị.

Kiểm tra các chức năng và phần mềm của iPad Air cũ

– Cảm ứng: Kiểm tra, xem xét độ nhạy bén của cảm ứng của iPad Air cũ bằng cách thực hiện đơn giản như bài hướng dẫn của chiếc máy tính bảng iPad 3 cũ. Cách đơn giản nhất là mở một trình soạn thảo văn bản, sau đó bạn đánh tất cả các chữ và số trên bàn phím ảo vào.

– Lỗi phần mềm kiểm tra xem máy có đang gặp lỗi về phần mềm nào không bằng cách mở bất kỳ ứng dụng và chạy thử trong vài phút.

– Kiểm tra camera, sóng Wifi, xem có ổn định, tốt hay không ?

– Kiểm tra số serial : Số Serial là một dãy số ở mặt lưng của iPad

Trên đây là cách kiểm tra iPad Air cũ trước khi mua đơn giản và nhanh chóng nhất. Hy vọng với những người đang có ý định mua iPad Air cũ thì sẽ có thể lựa chọn mua được sản phẩm ưng ý và chất lượng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here