Chiếc Xiaomi Mi 6 đã được công bố vào tuần trước và theo dự kiến hôm nay (28/4) sản phẩm sẽ chính thức được bán ở thị trường Trung Quốc.

Điện thoại Xiaomi cung cấp các màu sắc cho người dùng lựa chọn là trắng bạc, đen và xanh dương. Ngoài ra, Mi 6 có phiên bản đặc biệt là Ceramic Edition (mặt lưng làm từ gốm). Giá các phiên bản này bắt đầu từ khoảng 363 USD (gần 8,3 triệu đồng) đến 435 USD (gần 10 triệu đồng).

Với phiên bản đắt nhất của điện thoại này là Ceramic Edition có dung lượng bộ nhớ 128 GB. Thật thất vọng khi người dùng không thể sở hữu nó vào hôm nay. Các thông tin cho biết chỉ có phiên bản Jet black (đen bóng) có sẵn để người dùng mua.

Theo như nhà phân tích Pan Jiutang chia sẻ trên mạng xã hội Weibo rằng dự kiến trước đó Xiaomi sẽ phát hành phiên bản Ceramic Edition vào hôm nay. Nhưng vì có vấn đề xảy ra ở nhà máy sản xuất nên họ đã hoãn thời gian mắt của sản phẩm này. Theo ông, thời gian ra mắt phiên bản này sẽ là ngày 10 tháng 5.

Hơn nữa phiên bản Jet black của Xiaomi Mi6 sẽ chỉ có 80.000 máy lên kệ vào hôm nay. Việc số lượng máy hạn chế so với nhu cầu tăng cao sẽ dẫn đến sự tăng giá của các đại lý nhỏ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here