Chỉ vài ngày ra mắt bộ đôi smartphone của Samsung là Galaxy S8 và S8+ đã có doanh thu cực kỳ tốt. Nó nhanh chóng trở thành một trong những sản phẩm được quan tâm nhất và được người dùng công nghệ đón nhận.

Một điểm đổi mới trên thiết kế Samsung là Galaxy S8 và S8+ là màn hình vô cực cùng  cảm biến mống mắt và khả năng trở thành PC qua phụ kiện DeX là những tính năng khiến người dùng công nghệ cảm thấy thú vị và ấn tượng.

Sau 24h tung ra thị trường, bộ đôi flagship mới của Samsung có được phản hồi rất tốt từ người dùng công nghẹ Việt. Qua thống kê sơ bộ, Galaxy S8 và S8+ đã thu được ít nhất 5000 đơn đặt hàng tại Việt Nam.

Có thể thấy đây chính là một  đánh giá cao cấp là một thành tích rất ấn tượng và có thể coi Galaxy S8 đã phá vỡ mọi kỷ lục trước đây. nó đã trở thành chiếc điện thoại có tốc độ tiêu thụ nhiều và nhanh nhất tại Việt Nam.

Ở thời điểm hiện nay, nhà sản xuất Samsung Việt Nam vẫn chưa công bố giá và ngày bán chính thức Galaxy S8 và S8+ tại Việt Nam. Vì vậy, việc đặt hàng Galaxy S8 tại các đại lý bán lẻ vẫn tiếp tục được bắt đầu.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here