Thiết bị HTC U11 là điện thoại thuộc phân khúc cao cấp bên cạnh cấu hình thuộc top khủng nhất hiện nay với Snapdragon 835 cùng 6 GB RAM thì HTC U11 còn mang đến nhiều điều mới mẻ về thiết kế, camera và âm thanh.

Không cần phải chạm vào màn hình cảm ứng, giờ đây người dùng có thể chạm vào cạnh để điều khiển các tác vụ thông minh trên HTC U11. Máy sở hữu thiết kế cổng âm thanh 3.5mm bị loại bỏ và thay bằng USB Type C, cùng với cụm loa BoomSound kép giúp nâng cao trải nghiệp âm thanh cho người dùng.
Hơn nữa Camera là sự nâng cấp mạnh trên HTC U11 với công nghệ Ultra Pixel 3.0 hứa hẹn nâng cao khả năng nhiếp ảnh trong môi trường ánh sáng yếu.
Máy còn được trang bị đến 4 míc thu âm cùng khả năng định vị âm thanh (tập trung ghi lại âm thanh quan trọng nhất trong cảnh quay)
U11 được thiết kế với chuẩn kháng nước IP67, đặc biệt máy sở hữu màn hình Super LCD 5.5 inch độ phân giải QHD, chip Snapdragon 835, 4/6 GB RAM, 64/128 GB ROM, hỗ trợ 2 SIM hỗ trợ 4G, Bluetooth 5.0, Wifi 2 băng tần (2.4 và 5 Ghz).

Cùng chờ đón thiết bỉa mắt thị trường công nghệ nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here