Còn khoảng 1 tuần nữa Xiaomi Mi MIX 2 sẽ ra mắt (cùng thời điểm với iPhone 8) nên không có gì ngạc nhiên khi các thông tin rò rỉ về thiết bị này xuất hiện ngày càng nhiều trên các phương tiện truyền thông. Đầu tiên là video concept của nhà thiết kế của điện thoại Philippe Starck. Tiếp sau đó là lời mời dự sự kiện của Xiaomi với hình ảnh một chiếc điện thoại gần như không có viền màn hình.

Mới đây, Qualcomm Trung Quốc đã tiết lộ thông tin chiếc smartphone mới của Xiaomi sẽ sử dụng vi xử lí Snapdragon 835.

Điều này không có gì ngạc nhiên khi Xiaomi Mi Mix đời đầu được trang bị vi xử lí Snapdragon 821. Tất nhiên, một vài người sẽ thất vọng vì gần đây cũng có một số tin đồn cho rằng Xiaomi Mi MIX 2 sẽ sử dụng chip Snapdragon 836 – một bản cải tiến với hiệu suất xử lí cao hơn so với Snapdragon 835 hiện tại.

Không giống như hình ảnh không đầy đủ trong thư mời của Xiaomi, hình ảnh rò rỉ mới đây cho thấy toàn bộ thiết kế của Xiaomi Mi MIX 2 với đường viền rất mỏng.

Theo dự kiến, Xiaomi sẽ giới thiệu thiết bị này vào ngày 12 tháng 9 tới, cùng ngày ra mắt với các siêu phẩm mới nhà Apple. Chúng ta hãy cùng chờ đợi nhé.

Mời các bạn xem thêm: Hướng dẫn Unlock Xiaomi

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here