Mua Huawei Nova 2i có tốt không

Huawei Nova 2i có tốt không là thắc mắc của rất nhiều khách hàng đặt ra khi máy quá tốt mà chỉ bán ở mức giá tầm trung. Vậy chiếc Huawei Nova 2i cũ có tốt không, nên mua về chơi tết nhân dịp cuối năm không?

Huawei Nova 2I có tốt không

Huawei Nova 2i có tốt không, cùng đánh giá chi tiết.

Huawei Nova 2i đã ra mặt được một thời gian nhưng đã tạo được tiếng vang lớn trong lòng người yêu công nghệ, với những cải tiến đáng giá cũng với một số tiền bỏ ra để mua máy không lớn, quả thật Huawei đã làm rất tốt.Trong mức giá chỉ loanh quanh 6 triệu đồng liệu Huawei Nova 2i có tốt không, có những ưu điểm gì. Hãy cùng đánh giá!

Về mặt thiết kế Huawei Nova 2i có tốt không.

Nếu đánh giá về mặt thiết kế thì Huawei Nova 2i là một siêu mẫu trong tầm giá, mặt sau của máy làm bằng nhôm cho cảm giác cầm nắm khá đằm tay và thính, má được vuốt cong mềm mại sang hai bên khiến cho độ bám tay và thao tác được thoải mái hơn, đặc biệt là với phiên bản mầu Huawei Nova 2i xanh, đảm bảo bạn sẽ chết mê chết mệt đấy!

Mua Huawei Nova 2i có tốt không

Huawei Nova 2i mầu xanh cực đẹp

Có thể nói Huawei Nova 2i đã bắt kịp được su hướng thiết kế mới khi được trang bị màn hình Fullview với màn hình tỉ lệ 18:9 thời thượng, cho trải nhiệm xem phim lướt wed kính thước lớn hơn trong một khung viền nhỏ gọn.

Huawei Nova 2I có tốt không

Thoải mái dùng một tay với thiết kế màn hình 18:9

Vân tay một chạm của máy dược đặt ở mặt sau dưới cụm camera kép, vị chí này cũng rất thuận tiện cho thao tác của người dùng khi sử dụng, tốc độ phản hồi của vân tay khá nhanh, thông thường người dùng chưa mất chưa tới 1s để mở khóa.

Huawei Nova 2I có tốt không

Camera kép và vân tay một chạm nằm ở mặt sau của máy.

Cấu hình Huawei Nova 2i có tốt không.

Nhìn trung về mặt thiết kế Huawei đã làm rất tốt, đi kèm đó đương nhiên cấu hình cũng không thể yếu được đúng không!

Huawei Nova 2I có tốt không

Huawei Nova 2i ông vua phân khúc tầm trung

Tuy chỉ sở hữu một trang bị con chip Kirin 659 đi kèm GPU Mali T830MP2 cùng với RAM 4GB nhưng về hiệu năng máy đem lại khá tốt. Điểm Antutu của máy chấm được khoảng 64 nghìn điểm và điểm Geekbench đơn nhân – đa nhân lần lượt là 913 – 3407. Vì thế máy có thể đáp ứng được tốt các game nặng đang có trên kho ứng dụng hiện nay.

Viên pin đi kèm của máy là 3340mAh đủ đáp ứng nhu cầu của người dùng trong một ngày làm việc cũng như trải nghiệm.

Nhìn trung với giá tiền này thì Huawei Nova 2i đã đáp ứng quá đủ cho người dùng từ thiết kế đến cấu hình, và đặc biệt là có camera chất lượng, thích hợp cho người dùng sống ảo.

Vậy ý kiến của bạn thì sao? bạn có thích sản phẩm Huawei Nova 2i này không? Mua Huawei Nova 2i có tốt không? hãy để lại bình luận bên dưới nha!