Theo thông tin Gizmochina mới đây, giao diện MIUI V9 sẽ có thể ra mắt vào tháng 7 với sự bổ sung nhiều tính năng và cải thiện hiệu suất sử dụng cho trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Chia đôi màn hình để sử dụng 2 ứng dụng cùng lúc là tính năng nổi bật trên MIUI V9 bên cạnh đó còn có tính năng Picture-in-Picture nó phép bạn thu nhỏ video giúp bạn vừa xem video mà có thể thao tác với ứng dụng khác.

Không chỉ vậy, Xiaomi cũng đã loại bỏ 1 vài tính năng ít người sử dụng, điển hình trong những bản cập nhật gần đây Xiaomi đã loại bỏ tính năng lập lịch hẹn giờ gửi tin nhắn SMS lý do thời đại tin nhắn mặc định SMS đã lỗi thời. MIUI V9 cũng cho phép bạn xóa 1 vài ứng dụng hệ thống không đặc biệt quan trọng như: Lịch, máy tính, ứng dụng ghi chú….

Theo CEO của Xiaomi ông Lei Jun cho biết MIUI V9 sẽ cải tiến hiệu suất hoạt động sẽ giúp thiết bị vận hành một cách mượt mà và ổn định nhất kèm theo đó là sửa một số lỗi vặt đã xuất hiện trên MIUI 8..

Thời điểm dự kiến MIUI V9 có khả năng ra mắt vào tháng 7 tới đây, nếu như vậy nó sẽ ra mắt sớm hơn V8 được ra mắt vào tuần cuối tháng 8 năm ngoái

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here