Hãng Apple ra mắt iPhone SE nhằm giúp cho người dùng công nghệ thích một điện thoại có thiết kế nhỏ gọn, mới đây một hình ảnh rò rỉ từ tài khoản người dùng mạng xã hội Weibo được cho là iPhone SE thế hệ tiếp theo đã lộ diện.

Ngày hôm qua, hãng Apple đã gửi thư mời sự kiện WWCD 2017 bắt đầu diễn ra vào ngày 05/06. Theo truyền thông, đây sẽ là sự kiện để Apple giới thiệu phiên bản mới của iOS và macOS và các tính năng khác liên quan đến trợ lý ảo Siri. Qua sự kiện này trên một tài khoản người dùng mạng xã hội Weibo đã rò rỉ hình ảnh được cho là iPhone SE thế hệ tiếp theo, khả năng iPhone SE phiên bản mới này sẽ được Apple giới thiệu luôn tại sự kiện.

Quan sát hình ảnh, chúng ta có thể thấy mặt sau của thiết bị được làm bằng kính thủy tinh không duy trì mặt lưng kim loại như trên iPhone SE, nhưng nó cũng dễ bám dấu vân tay tương tự như phiên bản Jet Black và dễ trầy xướt hơn. Ngoài ra camera và đèn LED được thiết kế nằm dọc song song với nhau nhìn khá là lạ so với các mẫu iPhone trước đây.

Mặc dù vậy, đây chỉ là hình ảnh rò rỉ, chúng ta hãy chờ xem Apple có ra mắt iPhone SE thế hệ mới tại sự kiện WWCD 2017 sắp diễn ra vào ngày 05/06 tới đây không nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here