Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để biết các bước hướng dẫn test iPad Min i 3 cũ trước khi mua đơn giản và chất lượng. Qua bài viết này người dùng công nghệ có thể tự thao tác và thực hiện kiểm tra máy một cách dễ dàng nhất.
huong-dan-test-iPad-Mini-3-cũ-truoc-khi-mua-1

Hướng dẫn test iPad Mini 3 cũ trước khi mua

Không phải ai cũng biết cách chọn mua thiết bị điện thoại hay máy tính bảng cũ chuẩn chất lượng. Nên để hạn chế tối đa những lỗi gặp phải trên thiết bị iPad Mini 3 cũ bạn nên tham khảo hướng dẫn test iPad Mini 3 cũ để học hỏi cách chọn sản phẩm.

Dưới đây là các bước hướng dẫn test iPad Mini 3 cũ được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ đến người dùng:

Các bước hướng dẫn test iPad Mini 3 cũ

huong-dan-test-iPad-Mini-3-cũ-truoc-khi-mua

Bước 1: Kiểm tra vỏ hộp iPad Mini 3 cũ hạn chế tình trạng mop méo, thông tin ghi trên vỏ hộp đảm bảo còn sắc nét và đầy đủ ngày sản xuất, nhà sản xuất….

Bước 2: Tiến hành kiểm tra thân máy, màn hình, và viền máy…sao cho thiết bị không bị trầy xước hay vỡ nhiều. Đồng thời kiểm tra viền máy xem có khít không? Tránh trường hợp máy đã bị tháo qua sửa chữa…

Bước 3: Vào cài đặt và kiểm tra mã imei xem có trùng khớp với thân máy iPad Mini 3 cũ và vỏ hộp. Sau đó dùng một icon di chuyển khắp màn hình để kiểm tra điểm chết cảm ứng.

Ngoài ra, bạn hãy test thử camera bằng cách chụp và quay video để đảm bảo tính năng camera còn tốt. Sau đó kiểm tra dung lượng pin bằng cách dùng thử trong vòng 5 phút xem pin có sụt nhanh. Kiểm tra âm thanh, loa, wifi…để có được thiết bị máy tính bảng đảm bảo ổn định nhất.

Cuối cùng, bạn nên tìm cho mình địa chỉ cửa hàng uy tín, chất lượng và được nhiều người dùng công nghệ yêu thích để trực tiếp trải nghiệm thiết bị.

Trên đây là những hướng dẫn test iPad Mini 3 cũ trước khi mua mà chúng tôi muốn chia sẻ đến người dùng công nghệ. Chắc chắn bán ẽ vô cùng hài lòng và thích thú với những hướng dẫn này. Ngoài ram bạn cũng có thể áp dụng những hướng dẫn test iPad Mini 3 cũ cho thiết biPad Mini 2 cũ nhé.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here