Trang chủ Công nghệ ROM Hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Redmi Note 3 chuẩn nhất

Hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Redmi Note 3 chuẩn nhất

0
383
hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Redmi Note 3

Hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Redmi Note 3 đơn giản nhanh chóng tại nhà mà không mất bất cứ chi phí nào. Bạn đang dùng điện thoại Xiaomi đặc biệt là điện thoại Xiaomi Redmi Note 3 nhưng đang gặp phải một số vấn đề như lỗi logo, hay trong quá trình sử dụng thấy chậm hơn nhiều so với trước. Đấy là lúc bạn nên up lại rom gốc cho chiếc điện thoại của mình. Bài viết hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Redmi Note 3 của Thời báo số hôm nay sẽ giúp bạn giải quyết được các vấn đề ở trên.

Hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Redmi Note 3 chi tiết

Bạn muốn up lại rom gốc cho chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 3 của mình nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Với những lưu ý và các bước hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Redmi Note 3 dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn có thể tự tay up rom gốc cho chiếc điện thoại yêu thích của mình.

Những lưu ý trước khi up rom gốc cho Xiaomi Redmi Note 3

-Bạn nên kiểm tra lại mã máy của mình xem có chính xác là điện thoại Xiaomi Redmi Note 3 . Bạn vào Setting > chọn About Phone > Model number để lấy thông tin.
-Nên sạc đầy Pin trước khi Up rom
-Sử dụng đường truyền Internet ổn định để không làm ảnh hưởng đến quá trình up rom
-Lưu trữ các dữ liệu quan trọng trên điện thoại trước khi thực hiện up rom
-Tháo xim và thẻ nhớ ra

Hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Redmi Note 3 qua các bước chi tiết

Dưới đây là các bước hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Redmi Note 3 chi tiết nhất. Mọi người cùng làm theo các bước để thực hiện thành công quá trình up rom cho điện thoại của mình nhé.

hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Redmi Note 3
Bước 1: Bạn tải Tool Miflash rồi cài vào ổ C
Sau đó tải phiên bản cài đặt ROM
Bước 2: Bạn tiếp tục tải file ROM File.Tar, sau đó giải nén sẽ được một Folder lưu lại ra màn hình máy tính
Bước3: Mở Miflash Tool => Flash All => đến đường link sau: libra_images_V7.0.7.0.LXKCNCI_20150917.0000.1_5.1_cn
Bước 4: Tắt nguồn và thực hiện ấn đồng thời Volume down + Power để máy ở chế độ Fastboot > sử dụng cable kết nối chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 3 với máy tính. Sau đó Redmi Note 3 sẽ tự động khởi động lại
Bước 5: Trên máy tính,thực hiện bấm nút Refresh được đặt ở phần giao diện Mi Flash Tool. Sau đó bạn ấn nút Flash, và đến khi báo Succes nghĩa là việc up ROM thành công.
Với bài viết hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Redmi Note 3 chi tiết trên chắc chắn nhiều người dùng có thể tự up rom gốc cho điện thoại Redmi Note 3 của mình miễn phí tại nhà. Với những khách hàng chưa thành thạo hoặc đã làm theo những hướng dẫn trên nhưng chưa thành công thì có thể mang tới cửa hàng MobileCity để được tư vấn cũng như hướng dẫn chi tiết miễn phí nhé.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here