hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Redmi 2A

Hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Redmi 2A miễn phí chuẩn nhất tại nhà. Bạn đang quan tâm đến việc up rom cho chiếc điện thoại yêu quý Xiaomi Remdi 2A của mình nhưng không biết bắt nguồn từ đâu và làm như thế nào. Chính vì vậy hôm nay Thời báo số sẽ hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Redmi 2A chi tiết nhất.

Hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Redmi 2A chi tiết nhất

hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Redmi 2A

Nhiều người dùng băn khoăn lo lắng không biết up rom gốc có ảnh hưởng đến điện thoại của mình hay không ? Liệu có mất nhiều thời gian hay không ? Nếu đang up rom mà lỗi thì có ảnh hưởng gì đến điện thoại không ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Redmi 2A chi tiết dưới đây.

Những lưu ý trước khi up rom gốc cho Xiaomi Redmi 2A

Để tránh những rủi ro trong quá trình up rom gốc cho Xiaomi Redmi 2A bạn nên thực hiện một số điều dưới đây:
Vào Settings >> About Phone >> Model Number để kiểm tra xem điện thoại của mình có chính xác là Xiaomi Redmi 2A hay không ?
Dung lượng Pin trên điện thoại phải đạt trên 50%
Nên tháo thẻ nhớ trước khi up rom
Tải Tool Mi Flash Tool để Flash ROM về điện thoại
File ROM chuẩn và chỉ sử dụng khi Flash sau khi thực hiện giải nén File đuôi .Tar
Lưu trữ lại các dữ liệu quan trọng trên máy

Hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Redmi 2A qua các bước

Đầu tiên chúng ta bắt đầu tiến hành cài đặt MiFlash lên máy tính.

MiFlash bản mới nhất hiện tại.

tải rom gốc Xiaomi Redmi 2A qua đây: http://en.miui.com/a-234.html
Giải nén rom gốc Redmi 2A vừa được tải về. Nếu định dạng là .tar thì cần giải nén 2 lần. Cách đơn giản hơn là đổi từ .tar -> .tgz vậy là chỉ cần giải nén 1 lần
Thoát tài khoản Mi ở trên điện thoại Xiaomi Redmi 2A của mình sao lưu dữ liệu, đưa điện thoại về chế độ Fastboot bằng cách tắt hẳn điện thoại, làm đồng thời giữ 2 phím Nguồn và Volume Down cho đến khi điện thoại của bạn hiện biểu tượng sau.

hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Redmi 2A
Kết nối thiết bị với máy tính của mình
Mở phần mềm MiFlash vừa mới được tải về trên máy tính , click vào ô “Browse…” dẫn đường dẫn đến nơi bạn giải nén firmware
Click vào nút refresh để máy nhận thiết bị (id fastboot của thiết bị gồm một vài ký tự ngẫu nhiên) . bên dưới chọn vào ô flash all như hình dưới

hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Redmi 2A
Click vào Flash để quá trình cài đặt bắt đầu
Khi flash hoàn thành thì trên phần mềm Miflash sẽ báo như hình dưới đây

hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Redmi 2A
Với những hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Redmi 2A chi tiết ở trên chắc chắn bạn đã có thể tự tay up rom gốc cho chiếc điện thoại yêu thích của mình mà không phải mất bất cứ chi phí nào. Với những người dùng đã thực hiện đúng theo các bước trên nhưng chưa thể thành công thì có thể đến với MobileCity để được hỗ trợ miễn phí nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here