Hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Mi5s – Bài viết này sẽ hướng dẫn cụ thể cho các bạn cách để có thể tự up Rom gốc cho Xiaomi Mi 5s tại nhà thành công 100%.

Hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Mi5s

Trong những trường hợp khi người dùng sử dụng Xiaomi Mi 5s gặp phải những lỗi trên sản phẩm này và cần up lại rom gốc để đưa máy về trạng thái ban đầu nhằm khắc phục lỗi, chúng sẽ giúp các bạn hướng dẫn up Rom gốc cho Xiaomi Mi5s tại nhà mà không cần mang ra tiệm.

Những điều cần lưu ý khi up rom gốc cho Xiaomi Mi5s

  • Cần kiểm tra lại thông tin máy để chắc chắn rằng mã máy là Xiaomi Mi5s, để biết được thông tin máy ta có thể làm theo các thao tác Settings => About Phone => Model Number.
  • Pin máy của bạn phải luôn để trên nên ở mức trên 50%
  • Hãy tháo Sim và thẻ nhớ ra trước khi bạn tiến hành Up ROM
  • Bạn phải tải Tool Mi Flash Tool để có thể tiến hành Flash ROM
  • File ROM phải có chuẩn để sử dụng khi Flash sau khi giải nén sẽ là File đuôi .Tar
  • Và cuối cùng bạn nên lưu tất cả dữ liệu như tin nhắn, danh bạ, hình ảnh… bởi trong lúc up rom gốc sẽ mất hết các dữ liệu trong máy.
Hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Mi5s
Hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Mi5s

Link tải và hướng dẫn up Rom gốc Xiaomi Mi5s

Linkfshare: kenzo_images_V7.1.16.0.LHOCNCL_20160125.0000.13_5.1_cn_a1586847c9.tgz

Hướng dẫn up Rom gốc cho Xiaomi Mi5s qua các bước

Bước 1: Tải Tool Miflash => tại đây và cài vào ổ C

Tải phiên bản cài đặt ROM => tại đây

Bước 2: Tiếp tục tải file ROM có tên File.Tar, tiếp đó giải nén chúng ra sẽ được một Folder lưu lại ra màn hình máy tính

Bước 3: Bạn sẽ mở Miflash Tool lên => Flash All => tìm đến đường link libra_images_V7.0.7.0.LXKCNCI_20150917.0000.1_5.1_cn

Bước 4: Bạn sẽ phải tắt nguồn máy và thực hiện đồng thời Volume down + Power (nút giảm âm lượng + Nguồn) để chế độ Fastboot => sử dung cable kết nối điện thoại với máy tính. Tiếp đó điện thoại của bạn sẽ tự động khởi động lại bạn không cần phải bật máy.

Bước 5: Trên thiết bị máy tính, bạn sẽ thực hiện các lệnh bấm nút Refresh được đặt ở phần giao diện Mi Flash Tool. Sau đó nhấn nút Flash, và chờ đợi đến khi thanh báo Succes là bạn đã có thể up ROM thành công.

Mong rằng bài viết hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Mi5s trên đây của thời báo số sẽ hữu ích. Chúc bạn có thể thành công !

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here