hướng dẫn up ROM gốc cho Xiaomi Mi5C

Hướng dẫn up ROM gốc cho Xiaomi Mi5C chi tiết miễn phí. Bạn đang dùng điện thoại Xiaomi Mi5C và muốn biết cách up ROM gốc cho Xiaomi Mi5C của mình nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Hãy cùng Thời Báo Số tìm hiểu cách up ROM gốc cho Xiaomi Mi5C dưới đây nhé.

Hướng dẫn up ROM gốc cho Xiaomi Mi5C nhanh nhất

Điện thoại Xiaomi Mi5C đang là điện thoại được nhiều khách hàng ưa thích. Trong quá trình sử dụng điện thoại của bạn có thể bị treo logo, bị chậm mà bạn không biết cách khắc phục thế nào? Lúc này người dùng nên up ROM gốc cho Xiaomi Mi5C của mình để có những trải nghiệm mượt mà như lúc mới mua.

Lưu ý trước khi up ROM gốc cho Xiaomi Mi5C

1. Lưu trữ lại các dữ liệu quan trọng trên điện thoại Xiaomi Mi5C của mình
2.Máy Xiaomi Mi5C trên 50% PIN
3.Dây cáp kết nối chất lượng tốt một chút
4.Các File khi tải về nhớ giải nén và để ngoài Desktop để dễ dàng tìm kiếm
5. Tháo sim và thẻ nhớ ra khỏi điện thoại Mi5C của bạn
Lưu ý : Trong quá trình up ROM hạn không được để máy tính hoặc điện thoại mất nguồn tránh trường hợp Brick máy

Ưu nhược điểm khi up ROM gốc cho Xiaomi Mi5C

Như mọi người đã biết ROM gốc cho Xiaomi Mi5C: hay còn gọi là rom stock nghĩa là phiên bản rom do nhà sản xuất Xiaomi cung cấp cho điện thoại Xiaomi MI5C, nó chứa đầy đủ các tính năng mà nhà sản xuất đã đưa ra và kèm theo các ứng dụng riêng của nhà sản xuất trang bị cho điện thoại này.

hướng dẫn up ROM gốc cho Xiaomi Mi5C

Điện thoại Xiaomi MI5C về tới thị trường Việt Nam thường là hàng xách tay chính vì vậy quá trình cài đặt tiếng việc có thể gây đến các lỗi nhỏ như lỗi logo hoặc việc máy hoạt động chậm, đơ,… Chính vì vậy việc up lại bản rom gốc cho điện thoại Xiaomi Mi5C là hết sức cần thiết tuy nhiên nó những ưu và nhược điểm dưới đây.
– Ưu điểm: ổn định, đầy đủ nguyên bản như lúc mới mua
– Nhược điểm: Có các ứng dụng mà nhà sản xuất Xiaomi hỗ trợ bên trong máy mà người dùng chưa thể dùng hết dẫn đến việc lãng phí bố nhớ.

Hiện tại Thời Báo Số chưa có bản ROM gốc cho Xiaomi Mi5C. Mọi người có thể vào đường link sau: http://en.miui.com/a-234.html để tìm kiếm bản ROM dành cho điện thoại của mình và có thể tự tay up ROM gốc cho Xiaomi Mi5C của mình nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here