kiểm tra iphone 7 plus cũ

Cách test, kiểm tra iPhone 7 Plus cũ – để mua được điện thoại tốt bạn phải có một kiến thức nhất định để mua máy tốt nhất.

Hướng dẫn test, kiểm tra iPhone 7 Plus cũ chính hãng

iPhone 7 Plus cũ

Từ lâu nay điện thoại của Apple đã bị rất nhiều hàng nhái, dựng kém chất lưởng đổ từ Trung Quốc về với số lượng rất lớn, làm tâm lí người mua hàng hoang mang, lo sợ. Vì thế bạn phải có một chút kinh nghiệm để kiểm tra iPhone 7 Plus cũ để mua được máy tốt nhất dành cho bản thân. Đa số người dùng hiện nay còn chưa biết cách test, kiểm tra iPhone 7 cũ như nào, vì vậy mình sẽ hướng dẫn các bạn cách test máy tốt nhất và tránh phải những máy nhái, kém chất lượng trên thị trường qua bài viết này nhé.

Cách test, kiểm tra iPhone 7 Plus cũ qua thiết kế, màn hình.

Kiểm tra iPhone 7 Plus cũ

Test 3D Touch trên iPhone 7 Plus cũ

– Vỏ hộp: Bình thường người dùng thường không quan tâm mấy đến vỏ hộp của máy, bạn hãy quan sát vỏ hộp xem có đầy đủ thông tin, có dấu hiệu bị bóc mở hay không? Và xem trong hộp có đầy đủ các phụ kiện: củ sạc, cáp, tai nghe, sách hướng dẫn và que chọc sim không?

– Thiết kế: kiểm tra iPhone 7 Plus cũ qua hình thức bên ngoài rất dễ, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy được. Các bạn kiểm tra xem máy có các vết xước, các góc cạnh có bị móp không? các bạn hãy xem thật kĩ hình thức của máy.

– Màn hình hiển thị: iPhone 7 Plus cũ đượng trang bị màn hình Retina độc quyền của Apple cùng với công nghệ hiển thị Dolbi Vision, HDR cực kỳ sắc nét, không phải smartphone nào cũng làm được điều này và tất nhiên hàng nhái cũng vậy. Cách kiểm tra iPhone 7 Plus cũ chính hãng đó là mở những tấm hình hoặc video có độ phân giải cao (HDR và 4K), sau đó xem hình ảnh hiển thị có bị vỡ, nhòe không, đặc biệt là khi zoom lên. Tiếp  tục bạn hãy kiểm tra cảm ứng của máy bằng cách giữ và di một ứng dụng quang màn hình để xem có diểm chết cảm ứng không.

Cách test, kiểm tra iPhone 7 Plus cũ bằng iMei và các chức năng của máy

Kiểm tra iPhone 7 Plus cũ

Kiểm tra iPhone 7 Plus cũ bằng IMEI

– iMei: iMei là một dãy 15 chữ số được ghi trên hộp của máy và trong cài đặt của máy, nó có thể giúp bạn nhận dạng được có phải máy quốc tế hay không. Các bạn kiểm tra iMei trên vỏ hộp của máy, sau đó xem tiếp iMei qua mã lệnh *#06#, tiếp tục vào cài đặt (settings) -> cài đặt chung (general) -> giới thiệu (about) rồi kéo xuống dưới tìm số IMEI. Sau khi xem số iMei bằng 3 cách trên các bạn hãy so sách với nhau xem có trùng khớp không.

– Chức năng: Sau khi kiểm tra xong iMei các bạn hãy kiểm tra các chức năng của máy như: nghe gọi, chụp ảnh, vân tay…

Trên đây là những cách có thể bạn giúp bạn kiểm tra iPhone 7 Plus cũ chính hãng chất lượng tốt. Nếu bạn đang có ý định mua iPhone 7, 7 Plus cũ hãy đọc kĩ bài viết này tránh mua phải hàng kém chất lượng nhé.

Mua iPhone 7 Plus cũ ở đâu uy tín?

Bạn không có thời gian, kinh kiệm test, kiểm tra iPhone 7 Plus cũ và đang tìm trung tâm bán iPhone 7 Plus uy tín? Hãy đến nay MobileCity, tại đây chuyên cung cấp iPhone 7 Plus cũ chất lượng tốt nhất đi kèm mức giá rất hợp lí cho khách hàng, chế độ bảo hành hậu mãi tốt nhất trên thị trường nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua hàng tại đây.