Samsung Galaxy S7 Edge cũ là chiếc smartphone hoàn hảo, nhưng không phải người dùng nào cũng biết cách lựa chọn. Bài viết hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy S7 Edge cũ sẽ giúp bạn tham khảo để chọn mua được chiếc điện thoại chất lượng tốt phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Ảnh:

Màn hình Samsung Galaxy S7 Edge cũ độc đáo

Hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy S7 Edge cũ

Để hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy S7 Edge cũ  sử dụng ổn định và chất lượng, trước tiên người dùng nên tìm cho mình địa chỉ cửa hàng uy tín, chất lượng được nhiều người dùng công nghệ tin tưởng. Sau đó bạn hãy trực tiếp đến cửa hàng để trải nghiệm sản phẩm cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ giúp bạn chọn sản phẩm ưng ý.

Ngoài ra, Samsung Galaxy S7 Edge cũ là sản phẩm điện thoại đã qua sử dụng còn mới 99% nên người dùng cần lựa chọn thật kỹ bề ngoài thiết kế xem có bị xước nhiều không và các tính năng trang bị trong máy có ổn định không.

Kiểm tra hình thức bên ngoài Samsung Galaxy S7 Edge cũ

Ảnh:

Samsung Galaxy S7 Edge có khả năng chống nước IP68.

Đầu tiên bạn kiểm tra hình thức bên ngoài của Samsung S7 Edge cũ xem có trầy xước nhiều không đặc biệt là màn hình máy, viền kim loại bao quanh màn hình. Nếu máy có hiện tượng móp méo, trầy xước thì tuyệt đối không nên sở hữu bởi rất có thể là do máy bị rơi hay va đập.  Bạn nên kiểm tra nguồn xem sạc điện có vào,  pin có hoạt động bình thường. Sau đó  bạn kiểm tra phía sau máy xem nắp lưng có bị trầy xước nhiều không, kiểm tra tem bên dưới pin có đầy đủ thông tin, số imei, serial xem có ghi chính xác như vỏ hộp. Các chi tiết trên tem cũng phải đầy đủ chính xác, rõ ràng không bị rách hay chắp vá.

Kiểm tra phần cứng của Samsung Galaxy S7 Edge cũ

Ảnh:

Kiểm tra phần cứng của Samsung Galaxy S7 Edge cũ

Kiểm tra phần cứng của máy Samsung Galaxy S7 Edge cũ bằng cách nhập *#06# hoặc vào phần cài đặt để kiểm tra xem máy đã đem đi sửa chữa hay chưa. Nếu imei trùng tức là máy chưa qua sửa chữa. Tiếp đến bạn hãy tiến hành kiểm tra xem màn Samsung Galaxy S7 Edge cũ có bị lỗi không bằng cách nhập lệnh *#0*#. Sau đó bạn nhập lại lệnh *#0*# và chọn Led để tiến hành kiểm tra cảm biến cho máy. Nếu như máy có cảm biến tốt thì sẽ có 3 màu hiện trên cảm biến và trên màn hình trùng nhau là red, green, blue. Đồng thời bạn có thể kiểm tra camera trước, camera sau, và một số bộ phận khác có trong bảng chọn. Bạn nhập lệnh *#7353# để kiểm tra về loa, độ rung, camera, bluetooth, cảm biến chiều hướng, cảm biến cuộc gọi. Cuối cùng bạn chỉ cần  lắp sim vào để kiểm tra nghe gọi, 3G xem máy có đạt chuẩn chất lượng không. Hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy S7 Edge cũ của chúng tôi khá đơn giản phải không ?

Khi bỏ ra một số tiền  để sở hữu một siêu phẩm Samsung Galaxy S7 Edge cũ chắc chắn bạn cũng mong muốn sở hữu cho mình một chiếc smartphone đáng đồng tiền bỏ ra. Chính vì thếbài viết hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy S7 Edge cũ để người dùng tham khảo yên tâm lựa chọn hơn.

Xem thêm: Thay màn hình cảm ứng Samsung Galaxy S7 Edge

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here