Cùng chúng tôi tham khảo bài viết và học cách test và chọn mua iPad 2 cũ một cách đơn giản nhất. Như vậy, nếu mà bạn đang muốn tìm hiểu về iPad 2 cũ hoặc chuẩn bị sở hữu thiết bị bạn cũng sẽ rất yên tâm và hài lòng với thiết bị mà bạn chọn lựa.

Cách test và chọn mua iPad 2 cũ đơn giản nhất

Dưới đây chính là một trong những cách test và chọn mua iPad 2 cũ  đảm bảo mang lại những bước làm đơn giản và dễ dàng.

– Kiểm tra phần cứng iPad 2 cũ: Đây là bước kiểm tra cực kỳ quan trọng bởi iPad 2 cũ là thiết bị đã qua sử dụng có thiết kế vỏ khá mỏng dễ bị bóp méo. Vì vậy bạn hãy kiểm tra xem máy có bị vỡ hay trầy xước nhiều không? Kiểm tra kỹ 4 góc máy có vỏ cao su có bị bong tróc không bởi nếu có bong tróc thì có thể máy đã bị tháo dỡ trước đó.

Sau đó bạn hãy kiểm tra độ xước sát của màn hình iPad 2 cũ xem có bị trầy xước hay nứt vỡ không?….Đồng thời đùng quên kiểm tra nút cứng và cổng kết nối.

– Kiểm tra phần mềm iPad 2 cũ: Kiểm tra xem màn hình iPad 2 cũ có bị điểm chết nào không theo cách vào ứng dụng Safari và để tông trắng toàn tập rồi tìm xem có điểm chết màu đen nào trên màn hình iPad 2 cũ không. Tiếp đến hãy kiểm tra độ nhạy bén của cảm ứng của iPad 2 cũ bằng cách mở một trình soạn thảo văn bản lên và đánh tất cả các chữ và số trên bàn phím ảo vào.

– Thử mở camera của iPad 2 cũ lên và thực hiện chụp ảnh, quay video xem độ nét, sự ổn định có cao không?

– Tiếp đến bạn hãy thực hiện kiểm tra xem thiết bị iPad 2 cũ bắt wifi có đảm bảo không?

Ngoài ra bạn hãy kiểm tra pin và sạc máy xem có dùng được lâu không? Độ bền pin có dài bằng cách mở ứng dụng lên và theo dõi xem thời lượng pin có sụt nhanh không? Đồng thời cắm sạc xem có vào điện không?…

Như vậy sau khi thực hiện theo cách test và chọn mua iPad 2 cũ đơn giản tho hướng dẫn các bước ở trên bạn đã chọn được một sản phẩm ưng ý thì hãy sở hữu ngay. Ngược lại thì bạn tuyệt đối không nên sở hữu sản phẩm. Ngoài ra, với những bước làm này bạn cũng có thể áp dụng trên iPad 3 cũ để đảm bảo chọn được thiết bị ưng ý.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here