Đánh giá Xiaomi Mi Max 3

Đánh giá Xiaomi Mi Max 3 để cùng nhìn xem và nhận xét về một siêu phẩm mới của Xiaomi sắp được ra mắt có phải đây là sản phẩm kế nhiệm của Xiaomi Mi Max 2 hay không?

Đánh giá Xiaomi Mi Max 3 về các mặt cơ bản

Đánh giá Xiaomi Mi Max 3

Sắp tới đây, Xiaomi sẽ cho ra mắt một siêu phẩm mới của mình. Sẽ có rất nhiều thay đổi cho phiên bản này cả về cấu hình lẫn thiêt kế. Chắc chắn đây sẽ là một phiên bản mà những người dùng thông minh sẽ rất chú ý. Cùng mình đánh giá Xiaomi Mi Max 3 xem liệu có đúng phiên này hấp dẫn như thế không nhé.

Đánh giá Xiaomi Mi Max 3: Mọi thứ đều lớn hơn

Đánh giá Xiaomi Mi Max 3

Lần này Xiaomi Mi Max 3 được thiết kế cho mình với một màn hình lớn vô cùng với kích thước là 6.99″ nhưng điều nay không hề gây khó dễ cho người dùng vì thiết bị được thiết kế với các đường cong kim loại, vô cùng mỏng gọn và nhẹ nhàng nên bất kì ai cũng có thể sử dụng bằng một tay.

Đánh giá Xiaomi Mi Max 3

Điều đáng bất ngờ ở đât là Mi Max3 được trang bị cho mình viên pin “khổng lồ” với dung lượng lên tới 5.500 mAh. Với viên pin này người dùng có thể chơi game trong vòng 10 giờ đồng hồ liên tục, 17 giờ phát video, 233 giờ nghe nhạc và 474 thời gian chờ.

Đánh giá Xiaomi Mi Max 3: Nâng cao cấu hình

Đánh giá Xiaomi Mi Max 3

Chắc chắn Mi Max 3 cũng sẽ có cụm Camera kép xóa phông đỉnh cao như những chiếc smartphone đi trước, với 12MP + 5MP và 8MP cho camera selfie, được lấy nét tự động và không hề phải lo lắng khi chụp ảnh trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Đánh giá Xiaomi Mi Max 3Bộ xử lý Snapdragon 636 giúp cho Mi Max 3 càng tiết kiệm điện năng hơn rất nhiều và sẽ giúp cho việc chơi game hay làm việc sẽ được mượt mà hơn.

Đánh giá Xiaomi Mi Max 3

Với bộ âm thanh nổi sẽ giúp cho người dùng cảm nhận như mình được bước vào thế giới của bản nhạc cũng như bộ phim mình đang xem.