Thanh Hằng Bùi Thị Xuân – Thẩm mỹ viện số 1 tại Hà Nội

Bởi phóng viên: admin Có: 0 bình luận 382 lượt xem

Ở thời buổi hiện đại như ngày nay, chị em phụ nữ luôn muốn mình có được vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng và quý phái. Đến với Thanh Hằng Bùi Thị Xuân – Thẩm mỹ viện số 1 tại Hà Nội là một trong những địa chỉ được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Đến với thẩm mỹ viện Thanh Hằng Bùi Thị Xuân bạn hoàn toàn có thể yên tâm với quy trình và công nghệ.

Thanh Hằng Bùi Thị Xuân có rất nhiều bác sĩ hàng đầu thế giới

thanh-hang-bui-thi-xuan

Cận kề những ngày giáp tết nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng nâng cao. Để đáp ứng được nhu cầu đó Thẩm Mỹ Viện Thanh Hằng Bùi Thị Xuân có rất nhiều các bác sĩ chuyên môn cao của Mỹ, Hàn Quốc làm việc. Hơn nữa đến tại Thanh Hằng Bùi Thị Xuân khách hàng sẽ được tặng rất nhiều ưu đãi  hấp dẫn.
Có thể bạn đã biết cố vấn sắc đẹp của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 chính là Bà Đặng Thanh Hằng – chủ thẩm mỹ viện Thanh Hằng Beauty Medi, cho biết: “Chúng tôi có đội ngũ các bác sĩ mang trong mình chuyên môn vô cùng cao có học vị tiến sĩ, thạc sĩ, giáo sư đầu ngành…và đặc biệt có ít nhất 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.  Chúng tôi đã thực hiện thành công hàng chục nghìn ca thẩm mỹ, mang đến vẻ đẹp tự nhiên đầy quyến rũ và tinh tế cho các chị em phụ nữ.
Thanh Hằng Bùi Thị Xuân đã thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ cho những người nổi tiếng. Diễn viên điện ảnh Diễm My – một trong những người nổi tiếng trong giới điện ảnh với vẻ đẹp rạng ngời chia sẻ: ” Tôi không thích thẩm mỹ và chưa khi nào nghĩ mình lại thực hiện thẩm mỹ chỉ đến khi gặp chị Thanh Hằng. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào công nghệ, dịch vụ và đội ngũ các bác sỹ tại đây.
Qua rất nhiều nghiên cứu đánh giá chúng tôi nhận thấy Thanh Hằng Bùi Thị Xuân là thẩm mỹ hiện đại nhất mà chị em nên đến trải nghiệm và làm đẹp. Không những yên tâm vè chất lượng mà bạn sẽ có cơ hội được tư vấn và hỗ trợ điều trị trực tiếp bởi chính các chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp.

thanh-hang-bui-thi-xuan-2

Làm đẹp trong những ngày giáp tết Nguyên Đán tại Thanh Hằng Bùi Thị Xuân, khách hàng sẽ được ưu đãi mua một tặng một các dịch vụ Thermage, dịch vụ tiêm xóa nhăn, phun thêu, thực hiện giảm mỡ, mặt nạ vàng 24k…Hãy đến ngay Thanh Hằng Bùi Thị Xuân để hưởng những ưu đãi chất lượng này nhé.

Từ khóa:

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC