Cách gỡ ứng dụng trên Samsung J7 2016

Cách tắt âm chụp ảnh Samsung J7 2016 đơn giản nhất cho người dùng. Bạn đã biết cách tắt âm chụp ảnh trên thiết bị này chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách làm mà người sử dụng hay dùng nhé.

Cách tắt âm chụp ảnh Samsung J7 2016

Bạn sở hữu chiếc điện thoại Samsung J7 2016 và đang băn khoăn không biết tắt âm chụp ảnh ra sao. Đây cũng là thắc mắc của nhiều bạn khi mới sử dụng điện thoại smartphone hoặc vừa chuyển từ iPhone sang chẳng hạn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tắt âm chụp ảnh Samsung J7 2016 đơn giản cho các bạn.

Cách tắt âm chụp ảnh Samsung J7 2016
Cách tắt âm chụp ảnh Samsung J7 2016 khi bạn chưa root máy

Tuy nhiên đối với các phiên bản J7 2016 đến từ Nhật hay Hàn thì sẽ không tắt được vì quy định chống chụp trộm của họ khá nghiêm ngặt.

Cách đơn giản nhất là bạn giảm âm lượng xuống mức nhỏ nhất hoặc chuyển hẳn máy sang chế độ rung để chụp ảnh.

Bạn cũng có thẻ dùng phần mềm Slient camera để thay thế ứng dụng mặc định của máy khi không phát ra tiếng động. Ứng dụng này bạn có thể tải dễ dàng trên Google Play.

Cách tắt âm chụp ảnh Samsung J7 2016 đối với máy đã root

Truy cập CH Play, tìm và cài đặt ứng dụng Camera Sound off! (root).

Cách tắt âm chụp ảnh Samsung J7 2016

Khi đã hoàn thành việc cài đặt, bạn hãy khởi động ứng dụng lên. Một hộp thoại yêu cầu cấp quyền truy cập sẽ xuất hiện, hãy nhấn vào Grant để cho phép.

Cách tắt âm chụp ảnh Samsung J7 2016

Giao diện của Camera Sound off! (root) sẽ hiện ra, bây giờ bạn hãy chọn OFF ở tùy chọn Camera Sound is”.

Thế là xong, âm thanh chụp ảnh của thiết bị đã bị vô hiệu hóa. Khi nào muốn kích hoạt lại, bạn chỉ việc chuyển sang ON ở tùy chọn “Camera Sound is” là được.

Trên đây chúng tôi đã chỉ ra các cách tắt âm chụp ảnh Samsung J7 2016 đơn giản nhất. Chúc các bạn thành công. Nếu thấy bài viết hay và có ích bạn hãy chia sẻ nó nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here