Cùng chúng tôi tham khảo cách chọn mua iPad Mini 3 cũ chính hãng đưới đây để có thêm nhiều kinh nghiệm cho việc chọn mua thiết bị điện thoại và máy tính bảng cũ đạt chất lượng tốt nhất. Chắc chắn qua bài viết này bạn sẽ biết cách lựa chọn thiết bị chuẩn nhất.

Cach-chon-mua-iPad-Mini-3-cũ-chinh-hang-2

Cách chọn mua iPad Mini 3 cũ chính hãng đơn giản

Mặc dù thiết bị iPad Mini 3 cũ đã được nhân viên kỹ thuật kiểm tra chất lượng rất tốt. Nhưng vì iPad cũ là thiết bị máy tính bảng đã qua sử dụng nên sẽ mới đến 99%, điểm này còn tùy thuộc vào mắt của người dùng cảm thấy phù hợp với mình không? Vì vậy, để có được thiết bị máy tính bảng cũ tốt nhất, bạn hãy học cách kiểm tra và chọn mua iPad Mini 3 cũ chính hãng.

Với những hướng dẫn chọn mua iPad Mini 3 cũ chính hãng vô cùng đơn giản này người dùng có thể tự mình thao tác kiểm tra và lựa chọn thiết bị. Từ đó bạn cũng có thể áp dụng cho chọn mua các thiết bị iPad cũ như: iPad Mini 2 cũ, iPad 4 cũ, iPad Air cũ…

Những bước hướng dẫn chọn mua iPad Mini 3 cũ chính hãng

Cach-chon-mua-iPad-Mini-3-cũ-chinh-hang

Bước 1: Kiểm tra vỏ hộp iPad Mini 3 cũ: Thực chất khi nhìn vào hộp máy nếu thấy quá cũ hoặc móp méo chắc chắn không ai thích sở hữu. Chính vì vậy, bạn hãy chọn cho mình một thiết bị có vỏ hộp chắc chắn, ít móp méo, thông tin ngày sản xuất, nhà sản xuất, mã imei…phải còn rõ ràng, sắc nét.

Bước 2: Kiểm tra màn hình và thân máy xem có bị trầy xước nhiều không? Có đảm bảo mới đến 99%. Nếu máy có dán miếng dán bảo vệ màn hình thì bạn hãy bóc miếng dán và kiểm tra kỹ màn hình xem có bị xước. Tiếp đến bạn hãy kiểm tra viền máy xem đã có hiện tượng tháo máy chưa? Tránh trường hợp mua phải thiết bị đã qua sửa chữa.

Bước 3: Kiểm tra phần mềm máy: Bằng cách vào cài đặt kiểm tra mã iMei xem có trùng khớp với mặt sau máy và vỏ hộp không? Sau đó bạn hãy kiểm tra cảm ứng máy, điểm chết, ố vàng…Thực hiện di chuyển một icon trên màn hình xem có bị dừng lại ở điểm nào không? Tiếp đến bạn đừng quên kiểm tra camera, wifi, dung lượng pin…và các linh phụ kiện đi kèm máy.

Trên đây là những cách chọn mua iPad Mini 3 cũ chính hãng vô cùng đơn giản mà chúng tôi muốn chia sẻ đến người dùng chuẩn bị chọn lựa thiết bị. Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here