Máy tính bảng iPad 4 cũ cao cấp và đang được rất nhiều người dùng công nghệ quan tam sở hữu cho mình ở thời điểm hiện tại. Thiết bị sở hữu những tính năng ưu việt nhất, nhất là chiếc iPad 4 cũ xách tay chắc chắn chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cài đặt hình nền đẹp cho iPad 4 cũ dễ thương nhất cho người dùng công nghệ.

Hình nền đẹp cho iPad 4 cũ dễ thương cho người dùng

Vì sao bạn lại muốn thay hình nền cho thiết bị máy tính bảng iPad 4 của mình? Đơn giản là bởi bạn muốn có được một sản phẩm mới, hấp dẫn. Cùng tham khảo những hướng dẫn cài đặt hình nền đẹp cho iPad 4 cũ dễ thương dưới đây nhé.

Cài đặt hình nền dễ thương phù hợp cho iPad 4 cũ sẽ khiến người dùng thấy thích thú, tạo cảm giác hứng thú khi sử dụng thiết bị.

Các bước hướng dẫn cài đặt hình nền đẹp cho iPad 4 cũ dễ thương

Khi sử dụng cho mình thiết bị iPad 4 cũ và việc thay hình nền khá dễ dàng chỉ bằng vài thao tác cơ bản cùng các bước đơn giản như sau :

Bước 1 : Từ màn hình chính bạn chọn vào cài đặt

Bước 2 : Click chọn Hình nền –> Chọn hình nền mới

Bước 3 : Tại đây bạn chọn hình nền mà bạn muốn cài cho thiết bị. Hình nền có thể lấy từ ảnh dễ thương mặc định hoặc trong phần album ảnh trên chiếc iPad 4 cũ.

Bước 4 : Chỉnh sửa ảnh nền bằng cách căn chỉnh, phóng to, thu nhỏ…sao cho cân đối và đẹp mắt. Sau khi căn chính xong thì nhấn chọn Thiết lập.

Bước 5 : Bạn có các tùy chọn là đặt làm màn hình khóa / màn hình chính hoặc cả hai.Hãy nhấp vào tùy chọn bạn muốn để hoàn tất việc cài đặt.

Bây giờ thì bạn quay ra màn hình chính/màn hình khóa để chiêm ngưỡng hình nền mới dễ thương cho iPad 4 cũ của mình. Nếu chưa ưng ý hoặc muốn đổi lại ảnh khác thì bạn có thể thực hiện lại các thao tác trên. Hơn nữa, bạn cũng có thể thực hiện áp dụng các bước hướng dẫn trên để thay đổi hình nền cho máy tính bảng iPad 2 cũ phù hợp với bản thân nhé.

Những hướng dẫn cài đặt hình nền đẹp cho iPad 4 cũ dễ thương này chắc chắn sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm độc đáo và mới lạ hơn bao giờ hết.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here